HOTLINE: 093 339 7559
(0272) 3638 744 - (0272) 3638745

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán.

1, Thanh toán tiền mặt.

Nếu Quý khách đến trực tiếp văn phòng đại diện HYUNDAE BIDET mua hàng xin thanh toán cho người bán hàng.

Nếu Quý khách ở trong nội thành Tp Hồ Chí Minh thì HYUNDAE BIDET sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền mà không cần đặt cọc.

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng hình thức giao hàng tận nơi và thu tiền lúc giao hàng (SHIP COD) trong toàn quốc (Khi Quý khách nhận hàng và tiến hành kiểm tra hàng sau đó Quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng).

2, Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu Quý khách ở Tỉnh khác xin vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của HYUNDAE BIDET. Khi nhận được thông tin báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Chuyển khoản đến số tài khoản của công ty HYUNDAE BIDET: 700005622931 ngân hàng SHINHAN Việt Nam – Chi Nhánh TP.Hồ Chí Minh.

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

index