HOTLINE: 093 339 7559
(0272) 3638 744 - (0272) 3638745

THÔNG ĐIỆP VÀ LỜI CHÀO TỪ CEO HYUNDAE BIDET

 

Công ty Hyundae Bidet Việt Nam là doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, chúng tôi mong muốn đưa nền văn hóa phòng tắm hiện đại đến với  mọi người dân Việt Nam - chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh bidet không sử dụng điện và bidet sử dụng điện.


Thiết bị vệ sinh Bidet được lắp ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ 100% Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến mẫu mã, chức năng từng dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam không phân biệt lứa tuổi.


Thiết bị Bidet với thiết kế hiện đại, chất lượng được đảm bảo với thời gian bảo hành 2 năm nhưng mức giá vẫn phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng. Chúng tôi có những dòng sản phẩm không sử dụng điện nên tính an toàn cao trong môi trường nhiệt độ ẩm thấp trong nhà vệ sinh.


Hyundae Bidet luôn lắng nghe nhu cầu, ý kiến của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

—— TẦM NHÌN TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Tầm nhìn

Sứ mệnh của HYUNDAE BIDET

Sứ mệnh của Hyundae bidet là mang đến những thiết bị vệ sinh thông minh, hiện đai, chất lượng và cam kết chính hãng được sản xuất bằng 100% công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Góp phần đưa Việt Nam đến gần hơn với sự hiện đại công nghệ trên thế giới.

 

 

index