HOTLINE: 093 339 7559
(0272) 3638 744 - (0272) 3638745

Cơ hội hợp tác

Do nhu cầu phát triển và mở rộng hướng kinh doanh sản phẩm với quy mô lớn trên toàn quốc. CÔNG TY TNHH HYUNDAE BIDET chúng tôi cần tìm các đại lý hợp tác để phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng trên khắp các vùng miền trên cả nước.

Thiết bị phun rửa vệ sinh bidet thông minh không cần sử dụng điện là một sản phẩm mới lạ và độc đáo. Với môi trường kinh doanh ít cạnh tranh là cơ hội tốt để chúng ta hợp tác và một điều chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một lợi nhuận tốt về dòng sản phẩm độc đáo và mới lạ này.

* Hỗ trợ về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm:

- Đại lý được hỗ trợ phần catalogue, tờ rơi … theo các chương trình công ty đưa ra trong hội chợ, siêu thị. Được công ty mời tham gia một số sự kiện của công ty. Được đăng tên đại lý trên báo chí, website công ty, đài truyền thông nổi tiếng tại VIỆT NAM.

- Đại lý được tham gia các chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy việc bán hàng của công ty.

- Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý của công ty.

* Hỗ trợ về kỹ thuật: Đại lý được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên kinh doanh công ty, bộ phận chăm sóc khách hàng công ty và đặc biệt được sự tư vấn kỹ càng từ CEO người Hàn Quốc.

* Hỗ trợ tài chính: Đại lý được hưởng mức chiết khấu cao do nhà cung cấp đưa ra. Sản phẩm mang chất lượng tốt, cam kết bảo hành 36 tháng, chỉ tiêu sử dụng lên đến 10 năm đối với dòng sản phẩm không sử dụng điện.

* Được đổi hàng trong một tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất.


index